Những dòng máy phun vôi đang được tin dùng

NGUYỄN HỒNG CẦN 01/12/2017
nhung-dong-may-phun-voi-dang-duoc-tin-dung

Sử dụng máy phun vôi để diệt trừ sâu bệnh gây hại cho mùa vụ đang dần trở thành một công việc thường xuyên, lâu dài mang lại hiệu quả cao, tăng năng suất cũng như tiết kiệm được nhiều chi phí, thời gian cho người nông dân. Dưới đây chúng tôi giới thiệu các bạn những dòng máy phun vôi đang được nhiều nông dân yêu thích sử dụng.

Phun vôi diệt rệp sáp và nấm trên hồ tiêu

Phun vôi diệt rệp sáp và nấm trên hồ tiêu

Hiện nay trên thị trường có 2 loại máy phun vôi bột đang được nhiều nông dân yêu thích sử dụng.

Máy Phun Vôi Bột 1NI:

Đây là dòng máy chỉ có 1 chức năng phun vôi bột. Chính vì vậy giá bán máy phun vôi bột 1NI có giá thành rẻ hơn so với máy phun vôi 3NI có 3 chức năng.

Máy phun vôi bột 3NI:

Máy phun vôi bột 3NI gồm 3 chức năng: phun vôi bột, phun phân và phun giống nên có giá thành cao hơn máy phun vôi bột 1NI nhưng lại có tới 3 chức năng nằm trong một máy rất tiện sử dụng. Máy phun vôi 3NI với thiết kế nhỏ gọn giúp người nông dân linh động trông công việc, rất tiện sử dụng, tiết kiệm được nhiều chi phí cho sản xuất nông nghiệp, an toàn sức khỏe cho người sử dụng và bảo vệ môi trường sinh thái.


Phun vôi diệt rệp sáp và bọ trĩ trên Cà phê

Phun vôi diệt rệp sáp và bọ trĩ trên Cà phê

Hai loại máy phun vôi bột 1NI và 3NI có bình chứa từ 10- 15kg vôi mịn sẽ giúp cho người nông dân có thể rãi đều vôi trên diện tích đất canh tác của mình, giúp phòng trừa nấm, diệt trừ sâu bệnh và diệt các loại côn trùng gây hại cho cây trồng. Bên cạnh đó còn có khoan đứng, giúp máy phun vôi vận hành trong thời gian dài mà không bị tắc máy, tiết kiệm thời gian và công sức cho người nông dân. Với thiết kế chiếc quạt ly tâm cao áp giúp máy phun vôi phun cao và xa hơn trong phạm vi từ 6 đến 8m.

Hai loại máy phun vôi thường được áp dụng cho các vườn cây ăn quả, ruộng rau màu, cánh đồng lúa... và trên thực tế đã mang lại hiệu quả rất cao cho người nông dân. Ngoài ra, nó còn giúp xử lý đất trước khi gieo trồng, đáy ao hồ và mặt nước. Đặc biệt là tiệt trùng cho khu vực chuồng trại.

Máy phun vôi bột 1NI và máy phun vôi bột 3NI đều có 2 dòng máy:

- Loại 02 thì chạy bằng xăng pha nhớt.

- Loại 04 thì chạy bằng xăng.

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN